Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố khảo sát, kiểm tra về công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn huyện. (27/08/2019)
Sáng ngày 27/8, đoàn kiểm tra Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố do Bác sĩ chuyên khoa II, Huỳnh Ngọc Thành - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố làm trưởng đoàn, đã khảo sát, làm việc với Ủy ban nhân dân huyện về công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện; cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện; lãnh đạo ngành y tế, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Trạm y tế các xã, thị trấn.
Thạnh An tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 (29/06/2019)
Chiều ngày 28/6, xã Thạnh An đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.
Sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, chương trình giảm nghèo bền vững (19/06/2019)
Sáng ngày 18/6, đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn và chương trình giảm nghèo bền vững. Cùng dự họp có thành viên của Ban giảm nghèo bền vững và Ban chỉ đạo chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn huyện, UBND các xã, thị trấn.
Người dân nghèo Cần Giờ không thể nghèo “bền vững” (11/06/2019)
Thực hiện mục tiêu giảm nghèo là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước ta nhằm cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người nghèo, góp phần thu hẹp khoảng cách chênh lệch về mức sống giữa nông thôn và thành thị, giữa các vùng, các dân tộc và các nhóm dân cư.
Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà người cao tuổi xã Tam Thôn Hiệp (07/06/2019)
Chiều ngày 5/6, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh Trần Quang Lâm cùng đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh xã hội huyện, Ban đại diện hội người cao tuổi huyện, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - các ngành, đoàn thể của xã Tam Thôn Hiệp đã đến thăm, tặng quà cho người cao tuổi thuộc diện gia đình chính sách, người có công cách mạng.