Tổ 32 Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX tiếp xúc cử tri huyện sau kỳ họp lần thứ 15 (09/08/2019)
Sáng ngày 08/8, tại xã Thạnh An, Tổ 32 Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX gồm: đồng chí Triệu Đỗ Hồng Phước - Thành viên thường trực Hội đồng nhân dân thành phố - Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân thành phố; đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện sau kỳ họp lần thứ 15. Tại buổi tiếp xúc, tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã thông qua kết quả kỳ họp lần thứ 15 của Hội đồng nhân dân thành phố. Ủy ban nhân dân huyện cũng đã báo cáo giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ họp trước.