angle-left Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em người dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Trung thu

Sáng ngày 28/9, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy-Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân- Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện đã tổ chức đến thăm và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu.

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi về đời sống, sức khoẻ, việc làm và yêu cầu chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm đến các em khuyết tật, gia đình khó khăn để tiếp tục chăm lo, tạo điều kiện cho gia đình cải thiện cuộc sống, cố gắng vượt qua khó khăn để nuôi dạy các em nên người.

 

 

Đồng chí Lê Minh Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà cho các em trường chuyên biệt Cần Thạnh

 

 

Các em trường chuyên biệt Cần Thạnh diễn văn nghệ vui Tết trung thu

 

 

Đồng chí Lê Thị Hồng Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt

Được biết, nhân dịp Tết trung thu, trên địa bàn huyện có 194 em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn khó khăn, được huyện tặng quà.

 Những món quà cùng với tình cảm của các đồng chí lãnh đạo huyện nhân dịp Tết trung thu đã phần nào động viên, tạo động lực để giúp các em khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

TT