title

Phát động phong trào bảo vệ môi trường hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022
Thứ sáu, 21/10/2022, 15:17 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 21/10, tại Nhà văn hóa khu phố Giồng Ao, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện phối hợp Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện và UBND thị trấn Cần Thạnh tổ chức phát động phong trào bảo vệ môi trường hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho hội viên và người dân tham gia Lễ phát động

Đến dự có các ông, bà đại diện UB. MTTQ Việt Nam huyện; Ban đại diện Hội NCT huyện; Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; ông Huỳnh Thanh Vân, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cần Thạnh, cùng các ông, bà là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội NCT các xã, thị trấn và hội viên Hội NCT và nhân dân thị trấn.

Việc phát động phong trào bảo vệ môi trường hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm phát huy vai trò NCT tham gia công tác bảo vệ môi trường, trồng cây, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, góp phần cùng với Đảng ủy, chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Sau buổi phát động, đại diện các đơn vị, lãnh đạo địa phương đã trao tặng 70 phần quà cho hội viên NCT và nhân dân đến tham dự buổi phát động. Được biết, Phòng Tài nguyên và Môi trường đã tài trợ những phần quà này.

Ngoài ra, tiến hành trồng trồng 30 cây xanh quanh khuôn viên Nhà văn hóa khu phố Giồng Ao.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

MC

Số lượng lượt xem: 511
Tin mới hơn
Tin đã đưa