title

Lễ phát động Chiến dịch hưởng ứng “Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết” lần thứ 12 năm 2022
Chủ nhật, 12/06/2022, 14:05 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 12/6/2022, UBND xã An Thới Đông tổ chức Lễ phát động Chiến dịch hưởng ứng “ Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết” lần thứ 12 năm 2022.

Tham dự có đồng chí Võ Thị Hoàng Yến – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Lê Thanh Hương - Phó Trạm Y tế xã; cùng các đồng chí thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các ấp và tổ trường tổ nhân dân và đặc biệt là sự hiện diện có trên 150 hộ dân trên địa bàn xã đến dự buổi lễ.

 

 

 

Phát biểu phát động tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Hoàng Yến - Phó Chủ tịch UBND xã kêu gọi sự đồng lòng, vào cuộc của toàn thể các cơ quan, đơn vị, hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân địa bàn xã nhiệt liệt hướng ứng Ngày Asean phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết” năm 2022 bằng Một hành động nhỏ đem lai hiệu quả lớn, ngay bay giờ mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi hộ gia đình, mỗi người dân hãy dành 10 - 15 phút mỗi tuần để tự vệ sinh, dọn dẹp nơi mình làm việc, sinh sống, từ trong nhà đến xung quanh nhà, không để đọng nước để diệt muỗi, phòng ngừa dịch bệnh Sốt xuất huyết, tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cho người thân.

Lễ phát động Chiến dịch hưởng ứng “ Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết” là một trong những hoạt động truyền thông sâu rộng đến các tổ chức, người dân, góp phần tạo sức lan tỏa trong toàn xã hội, tiến tới thực hiện các giải pháp, chiến dịch hành động cụ thể để phòng, chống bệnh sốt xuất huyết.

Sau lễ phát động, các ấp đồng loạt tổ chức tuyên truyền, vận động người dân trên dọn vệ sinh nhà cửa, súc rữa lu hũ, diệt lăng quăng, diệt mũi và phát tờ rơi tuyên truyền về phòng, chống bệnh sốt xuất đến các hộ dân trên địa bàn xã.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

K. Trang

Số lượng lượt xem: 478
Tin mới hơn
Tin đã đưa