title

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4
Thứ ba, 27/09/2022, 08:57 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 27/9, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4. Đến dự có đ/c Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Huỳnh Anh Tuấn, UV. BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Thượng tá Trịnh Xuân Tám, Huyện ủy viên, Chính trị viên BCH Quân sự huyện cùng đại diện lãnh đạo Công an huyện và 100 học viên là đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ không chuyên trách tại các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn.

Đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi khai giảng

Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh năm 2022 được Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện tổ chức chia làm 08 lớp cho các đối tượng trên địa bàn huyện. Thời gian học 04 ngày với 09 chuyên đề nhằm bồi dưỡng, cập nhật cho các đối tượng trên địa bàn huyện những quan điểm của Đảng, Nhà nước về chiến lược quốc phòng và an ninh, gắn với phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao nhận thức, vận dụng có hiệu quả những kiến thức được học vào trong tổ chức, đơn vị, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa trong tình hình mới; làm cơ sở tận dụng trong tham mưu, tổ chức thực hiện trên từng cương vị, chức trách được giao, phù hợp với tình hình của địa phương, đơn vị công tác.

Sau lớp học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch cuối khóa, qua đó đề xuất các giải pháp xây dựng đơn vị, địa phương vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

MC

Số lượng lượt xem: 92
Tin mới hơn
Tin đã đưa