title

Huyện thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh 2019
Thứ năm, 19/12/2019, 08:06 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Nằm trong các hoạt động thăm tặng quà, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp đón mừng lễ Giáng sinh năm 2019. Sáng ngày 19/12, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Văn Tính – Phó Bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã tới thăm và tặng quà chúc mừng giáng sinh tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Tam Thôn Hiệp và Bình Khánh.

 

 

 

Tại các cơ sở tôn giáo, thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện, đồng chí đã thông tin về kết quả phát triển kinh tế -  xã hội của địa phương trong năm qua và khẳng định, nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực mà huyện đạt được có phần đóng góp đáng kể của cộng đồng giáo dân. Trong những năm qua các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo, bà con tín đồ, giáo dân được tự do tín ngưỡng theo quy định của pháp luật. Qua đó, đồng chí đã gửi lời chúc mừng đến các cơ sở tôn giáo, bà con tín đồ, giáo dân, mong muốn trong thời gian tới bà con giáo dân, tín đồ luôn đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chung sức xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Dịp này, Huyện đã trao tặng 03 phần quà cho các cơ sở tôn giáo và 03 phần quà cho các cá nhân giáo dân, tín đồ của xã Tam Thôn Hiệp và Bình Khánh.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL

Tin mới hơn
Tin đã đưa