title

Chương trình “Phiên chợ nghĩa tình - Tết đoàn viên” Xuân Quý Mão 2023
Thứ bảy, 14/01/2023, 09:45 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Chiều ngày 14/01, tại Nhà văn hóa lao động, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Chương trình “Phiên chợ nghĩa tình - Tết đoàn viên” Xuân Quý Mão 2023.

Đến tham dự có đồng chí Phan Thành Pháp, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Võ Thị Thủy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; cùng các đồng chí Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện; các đồng chí Ban chấp hành CĐCS trực thuộc và các gia đình đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, Nghiệp đoàn trên địa bàn huyện.

 

 

Chương trình với mục đích chăm lo thiết thực cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, phối hợp với người sử dụng lao động chăm lo cho người lao động và giám sát người sử dụng lao động thực hiện đúng các chế độ, chính sách theo quy định của pháp luật; động viên đoàn viên, công nhân viên chức lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Chương trình tổ chức với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”. Đây là chương trình thực sự ý nghĩa đối với nhiều gia đình công nhân lao động, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo Liên đoàn lao động Thành phố cho các đoàn viên, công nhân lao động cùng gia đình có một mùa Xuân vui tươi, hạnh phúc.

Dịp này, Ban Tổ chức Chương trình "Phiên chợ nghĩa tình - Tết đoàn viên" Xuân Quý Mão 2023 đã trao tặng 260 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho đoàn viên, công nhân lao động, nghiệp đoàn trên địa bàn huyện, với tổng trị giá 78 triệu đồng.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL

Số lượng lượt xem: 540
Tin mới hơn
Tin đã đưa