angle-left 450 phần quà hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng vũ trang huyện

Trong 02 ngày 20 và 21/4, Huyện đoàn phối hợp với Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn cơ sở phía Nam vận động Công ty TNHH Castrol BP BETCO tổ chức trao tặng 450 phần quà cho đội ngũ y, bác sĩ và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, Bộ đội Biên phòng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tham gia trực tiếp tại Bệnh viện, các khu vực cách ly phòng, chống dịch Covid 19.

Phó Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Minh Kha thay mặt đơn vị tài trợ tặng quà Bệnh viện

Phó Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Minh Kha cho biết: đây là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, bảo vệ những anh hùng nơi tuyến đầu đang nỗ lực công tác tại Bệnh viện huyện và các địa điểm cách ly. Tổng phần quà được Công ty hỗ trợ gồm: 900 chai nước rửa tay, 2.250 khẩu trang y tế, 450 chai nhớt Castrol Power1 Scooter.

Bảo trì, thay nhớt xe cho cán bộ y tế, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện

Ngoài các hoạt động này, Công ty còn tổ chức bảo trì và thay nhớt cho 300 chiến xe của cán bộ y tế Bệnh viện và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí Công ty TNHH Castrol BP BETCO hỗ trợ hơn 100 triệu đồng.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

MC