title

40 phần quà được trao cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình chính sách xã Thạnh An
Thứ sáu, 24/06/2022, 09:15 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 24/6, Ủy ban nhân dân xã Thạnh An phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng 40 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Thạnh An.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Tốt, Phó Bí thư Thường trực Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12; cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND xã Thạnh An.

Nhóm Thiện nguyện 5 Tốt cùng lãnh đạo xã Thạnh An trao tặng quà cho các hộ dân

Hoạt động nói trên thuộc Chương trình “San sẻ yêu thương” của nhóm Thiện nguyện Năm Tốt, nhằm cùng với chính quyền địa phương xã đảo Thạnh an chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình chính sách có thêm điều kiện trong cuộc sống.

Được biết mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm: gạo, thực phẩm đóng hộp, dầu ăn, muối, đường… và tiền mặt.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL

Số lượng lượt xem: 225