title

Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Tam Thôn Hiệp tổ chức lễ phát động trồng cây hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
Thứ bảy, 13/06/2020, 08:25 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Nhằm nâng cao nhận thức người dân trên địa bàn xã về truyền thống Tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động, sáng ngày 13/6/2020 Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Tam Thôn Hiệp tổ chức lễ phát động trồng cây hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

 

 

Lễ phát động được tổ chức tại sân bóng đá của xã Tam Thôn Hiệp, đến tham dự có Thường trực Đảng ủy, cán bộ công chức, lực lượng vũ trang, các cán bộ Mặt trận, Trưởng ban công tác Mặt trận các ấp và nhân dân trong xã đến tham dự.

Trong buổi lễ ông Lê Phú Thanh - Bí thư Đảng ủy xã đã nhắc lại lời Bác dạy “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người” Thực hiện lời dạy của Người chúng ta luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, không những tạo mãng xanh bóng mát trên địa bàn xã mà nó còn gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của xã không chỉ hôm nay mà còn cho cả các thế hệ mai sau. Việc trồng cây có vai trò hết sức quan trọng trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhân dân. Cùng với việc phát triển kinh tế - xã hội nâng cao đời sống thu nhập của nhân dân, thì việc bảo vệ môi trường sinh thái là hết sức quan trọng. Trong buổi lễ ra quân trồng cây xanh tuyến đường Nguyễn Công Bao là sự khởi đầu mới tốt đẹp cho phong trào trồng cây xanh trong toàn xã, góp phần xây dựng xã Tam Thôn Hiệp phát triển toàn diện, vững chắc đảm bảo môi trường nông thôn xanh - sạch – đẹp và hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu theo đặc thù nông thôn thành phố Hồ Chí Minh. Việc trồng cây chỉ là việc bắt đầu, việc chăm sóc giữ gìn để cho cây phát triển tốt, đồng thời thường xuyên bổ sung trồng thêm cây mới là việc làm rất quan trọng là trách nhiệm của mỗi người dân trên địa bàn xã.

 

 

Sau buổi lễ phát động trồng cây hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” cán bộ công chức, lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận, Trưởng ban công tác Mặt trận các ấp và nhân dân trong xã đã trồng dọc theo tuyến đường Nguyễn Công Bao trên 500 cây xanh các loại .

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

V.Sơn

Số lượng lượt xem: 1510
Tin mới hơn
Tin đã đưa