title

Hội nghị khách hàng ngành điện gắn bó với địa phương và nhân dân; lắng nghe ý kiến của khách hàng, nhân dân để hoàn thiện và phát triển năm 2017
Thứ sáu, 10/11/2017, 15:30 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 10/11/2017, Công ty điện lực Duyên Hải phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị khách hàng ngành điện gắn bó với địa phương và nhân dân; lắng nghe ý kiến của khách hàng, nhân dân để hoàn thiện và phát triển năm 2017. Tham dự có ông Phạm Quốc Bảo- Phó Giám đốc Tổng công ty điện lực Thành phố, ông Trương Tiến Triển- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, ông Nguyễn Ngọc Ẩn- Giám đốc công ty điện lực Duyên Hải cùng các đồng chí lãnh đạo công ty điện lực Duyên Hải, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện, các doanh nghiệp, khách hàng của công ty.

Theo báo cáo của công ty điện lực Duyên Hải, trong 9 tháng đầu năm 2017, toàn huyện đã tiết kiệm được 2,88 triệu kWh góp phần mang lại hiệu quả to lớn về mặt kinh tế, xã hội và môi trường, giảm hiệu ứng nhà kinh, giảm bớt áp lực đầu tư nguồn điện. Tính từ đầu năm đến nay, công ty đã thay bảo trì hơn 5 ngàn điện kế; mỗi năm công ty đều thu xếp vốn để thực hiện sửa chữa lớn cũng như xây dựng mới các đường dây trung, hạ thế và Trạm biến thế nhằm đảm bảo việc cung cấp điện trên địa bàn huyện. Năm 2017, tổng giá trị kế hoạch vốn sửa chữa lớn là 13,96 tỷ đồng với tổng số 16 công trình; riêng huyện có 4 công trình với tổng vốn hơn 3 tỷ đồng…Công ty đã thực hiện gửi hơn 12 ngàn tờ rơi, cẩm nang an toàn sử dụng điện và sổ tay phòng cháy chữa cháy đến khách hàng sử dụng điện.

Hội nghị khách hàng ngành điện gắn bó với địa phương và nhân dân; lắng nghe ý kiến của khách hàng, nhân dân để hoàn thiện và phát triển được công ty điện lực Duyên Hải tổ chức hàng năm, nhằm đánh bắt tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để làm sơ sở thực hiện các giải pháp phục vụ khách hàng tốt hơn. Qua đó, nâng vao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng ngành điện.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

Số lượng lượt xem: 137