title

Hội nghị chuyên đề “Kiến thức tiêu dung và phương pháp chi tiêu hợp lý trong gia đình”
Thứ năm, 07/09/2017, 10:05 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 7/9/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp Siêu thị Coop Mart Cần giờ tổ chức Hội nghị chuyên đề “Kiến thức tiêu dung và phương pháp chi tiêu hợp lý trong gia đình” cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Hội nghị nhằm nâng cao kiến thức về tiêu dùng cho cán bộ,hội viên phụ nữ và người dân, đồng thời thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dung hàng Việt Nam”, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống dân cư, đảm bảo an sinh xã hội.

Hội viên phụ nữ tham gia thảo luận

Gian hàng thủ công truyền thống

Cũng tại hội nghị, các cán bộ, hội viên phụ nữ đã được tập huấn chuyên đề phương pháp chi tiêu hợp lí trong gia đình; đồng thời chia sẻ cách chi tiêu của mình trong cuộc sống hằng ngày. Qua đó, hội nghị cũng đã trao đổi, đặt câu hỏi với đại diện Siêu thị Coop Mart Cần giờ kỹ năng lựa chọn các sản phẩm tiêu dùng và cách nhận biết nguồn gốc sản phẩm.

Đặc biệt, dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn cũng đã tham gia gian hàng hội chợ thủ công truyền thống, với các sản phẩm mang tính của từng địa phương. Siêu thị Coop Mart Cần Giờ cũng tham gia với các mặt hàng nhu yếu phẩm, giá cả hợp lý cho cán bộ, hội viên phụ nữ cùng nhau mua sắm.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

Số lượng lượt xem: 222