title

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với nhân dân xã Long Hoà
Thứ năm, 15/08/2019, 07:41 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 15/8/2019, Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Lê Minh Dũng với nhân dân xã Long Hoà đã diễn ra tại Nhà văn hoá - thể thao xã.

 

 

Có hơn 30 người dân đại diện cho nhân dân xã đã đến dự, trong đó có trên 15 người dân với hơn 20 ý kiến xung quanh các lĩnh vực quản lý đô thi, môi trường, an sinh xã hội, những vấn đề liên quan đến cuộc sống của người dân....

Các phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo xã đã trả lời các ý kiến mà người dân quan tâm trong hội nghị.

 

 

Đồng chí Lê Minh Dũng - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đã ghi nhận và trả lời tất cả các ý kiến của người dân và chỉ đạo các phòng ban chuyên môn, địa phương giải quyết những kiến nghị hợp lý, đúng quy định của pháp luật trong thời gian tới.

 

 

Hoạt động tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân có ý nghĩa quan trọng. Bởi đây là cơ hội để nhân dân hiến kế, đóng góp ý kiến cùng với cấp ủy, chính quyền tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc từ cơ sở, góp phần củng cố niềm tin của người dân với Đảng, chính quyền. Qua hoạt động tiếp xúc, đối thoại trực tiếp, huyện, xã thị trấn sẽ kịp thời giải quyết những vấn đề mà dư luận và nhân dân quan tâm.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

BL

Số lượng lượt xem: 1605