Cụm số 02 tổ chức Hội thi “tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” (08/10/2019)
Ngày 8/10, tại Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện, Cụm số 2 (gồm đảng bộ các đơn vị: Công an huyện, Quân sự huyện, Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dịch vụ công ích huyện, Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện, Cơ quan Chính quyền huyện, Cơ quan Đảng - đoàn thể huyện) đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
Xét xử lưu động 02 vụ án hình sự (03/10/2019)
Ngày 3/10, tại Nhà văn hoá thể thao xã An Thới Đông, Toà án nhân dân huyện tổ chức phiên toà xét xử lưu động 02 vụ án hình sự về tội “mua bán trái phép chất ma túy” và “cố ý gây thương tích”.
Hội thi kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ “em yêu thiên nhiên” (28/09/2019)
Ngày 28/9, tại Ban quản lý Rừng phòng hộ huyện Cần Giờ, Phòng Giáo dục đào tạo huyện phối hợp Ban Quản lý Rừng phòng hộ, Phòng Tài nguyên và môi trường, Hội đồng đội huyện tổ chức Hội thi kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ “em yêu thiên nhiên” gắn với chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019. Hội thi thu hút 24 Câu lạc bộ đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
Cụm thi đua IV - Ban Dân vận 5 huyện ngoại thành tổ chức hội thi cán bộ "Dân vận khéo" kỷ niệm 89 năm ngày Truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 -15/10/2019) (20/09/2019)
Sáng ngày 20/9, tại hội trường Huyện ủy, cụm thi đua IV - Ban Dân vận 5 huyện ngoại thành đã diễn ra hội thi cán bộ "Dân vận khéo" nhân kỷ niệm 89 năm ngày Truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2019). Đến dự hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Phong - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Văn Tính - PBT.TT.Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo Ban Dân vận cụm thi đua IV, các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, UB.MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các đội dự thi, cổ động viên của 5 huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.
Hội LHPN huyện tổ chức hội thi "Phụ nữ chung tay xây dựng văn hóa giao thông" (19/09/2019)
Chiều ngày 19/9, tại hội trường khối vận huyện, Hội LHPN huyện đã tổ chức hội thi " Phụ nữ chung tay xây dựng văn hóa giao thông".
Lễ trao tặng hệ thống máy nước lọc nước sạch cho Trường THCS Cần Thạnh (18/09/2019)
Ngày 13/9, Phòng Giao dịch Chi nhánh Ngân hàng Sacombank Cần Giờ phối hợp với Ngân hàng Sacombank Nhà Bè và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam DAI - ICHI LIFE tổ chức lễ trao tặng hệ thống máy nước lọc nước sạch dự án “Nước sạch học đường năm 2019” cho Trường THCS Cần Thạnh.
Đảng bộ cơ quan Đảng đoàn thể tổ chức hội thi tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (06/09/2019)
Sáng ngày 6/9, Đảng bộ cơ quan Đảng đoàn thể đã tổ chức hội thi tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham gia hội thi có 5 đội đến từ 12 chi bộ trực thuộc Đảng bộ.
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Chủ tịch UBND huyện với nhân dân xã Long Hoà (15/08/2019)
Sáng ngày 15/8/2019, Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Lê Minh Dũng với nhân dân xã Long Hoà đã diễn ra tại Nhà văn hoá - thể thao xã.
Xây dựng con người Cần Giờ phát triển toàn diện, hướng tới chân – thiện - mỹ (11/08/2019)
5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW của Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước, các cấp ủy chính quyền từ huyện đến cơ sở đã có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát nhằm triển khai thực hiện, góp phần tích cực trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Trên cơ sở kế thừa, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của quê hương, xây dựng và hình thành nên con người rừng Sác với lối sống có ý thức, tự trọng, tự chủ, sống và làm việc theo pháp luật. Từng người dân Cần Giờ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của cá nhân đối với bản thân, gia đình và xã hội nhằm đạt được mục tiêu xây dựng con người mới ngày càng phát triển toàn diện, hướng tới chân – thiện – mỹ.
Hội thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ - sân chơi mang tính giáo dục cho đoàn viên,thanh niên (04/08/2019)
Nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện hiểu và thực hiện đúng Luật giao thông đường bộ, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em, vừa qua, Ban thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp với Công an huyện tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ năm 2019 với sự góp mặt của 7 đội thi đến từ 7 xã, thị trấn.