image
Hội Cựu chiến binh Cụm thi đua IV sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 (17/06/2022)
Ngày 17/6, Hội Cựu chiến binh Cụm thi đua IV đã tổ chức sơ kết công tác thi đua, khen thưởng phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự có Chuẩn Đô đốc (Thiếu Tướng) Phạm Trung Điệp, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố; đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực huyện Cần Giờ, lãnh đạo Cựu chiến binh các huyện: Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.
image
Triển khai kế hoạch quy hoạch cấp ủy và cán bộ, lãnh đạo quản lý diện BTV Thành ủy và diện BTV Huyện ủy quản lý nhiệm kỳ 2025-2030, 2026-2031 (27/05/2022)
Ngày 27/5, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy đã tổ chức hội nghị khai kế hoạch quy hoạch cấp ủy và cán bộ, lãnh đạo quản lý diện BTV Thành ủy và diện BTV Huyện ủy quản lý nhiệm kỳ 2025-2030, 2026-2031. Hội nghị do đ/c Lê Minh Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.
image
UBND huyện trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND xã Long Hòa, xã Thạnh An và bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Bình Khánh (04/05/2022)
Sáng ngày 04/5, Ủy ban nhân dân huyện trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Long Hòa, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thạnh An và bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Bình Khánh.
image
Ngày hội Pháp luật đợt 1 năm 2022 (18/05/2022)
Sáng ngày 18/5, Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh phối hợp Phòng Tư pháp và Hội Luật gia huyện tổ chức Ngày hội pháp luật đợt 1 năm 2022 tại xã Tam Thôn Hiệp. Tham dự có Luật gia Ngô Thế Tiến, Nguyên thẩm phán Tòa án Nhân dân Thành phố; bà Dương Thị Anh Đào, Phó phòng công tác xã hội và bạn nghe đài, Đài tiếng nói Nhân dân thành phố; các luật sư đại diện Trung tâm trợ giúp pháp lý TP.Hồ Chí Minh; ông Võ Văn Rong, Chủ tịch Hội Luật gia huyện; đ/c Lê Phú Thanh, Bí thư Đảng ủy xã Tam Thôn Hiệp; cùng lãnh đạo UBND và 30 người dân tiêu biểu xã Tam Thôn Hiệp.
image
Thông báo về treo cờ Tổ quốc và nghỉ Ngày Chiến thắng, Ngày Quốc tế lao động - năm 2022 (29/04/2022)
Ngày 28 tháng 4 năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ đã ban hành Thông báo số 2094/TB-UBND về treo cờ Tổ quốc và nghỉ Ngày Chiến thắng, Ngày Quốc tế lao động - năm 2022.
image
Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt các Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XIII) (24/03/2022)
Sáng ngày 24/3, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt các Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XIII) cho các đồng chí là cấp Phó các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy, các cơ quan, ban, ngành, các đơn vị sự nghiệp thuộc huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã, thị trấn; Báo cáo viên, Giảng viên kiêm chức huyện.
image
Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2022 (24/03/2022)
Ngày 24/3, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2022.
image
Hội nghị giao ban chuyên đề lần 01 giữa Ban Dân vận Huyện ủy với UB.MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội huyện và Khối Dân vận các xã, thị trấn năm 2022 về "Kinh nghiệm trong tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19" (01/04/2022)
Sáng ngày 01/04, tại hội trường UBND thị trấn Cần Thạnh đã diễn ra hội nghị giao ban chuyên đề lần 1 giữa Ban Dân vận (BDV) Huyện ủy với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UB.MTTQ), các tổ chức chính trị - xã hội huyện và Khối Dân vận các xã, thị trấn năm 2022 về "Kinh nghiệm trong tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19". Đ/c Lê Thị Hồng Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chủ trì hội nghị; cùng tham dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện UB.MTTQ, đoàn thể huyện, Đảng ủy - Khối Dân vận các xã, thị trấn,…
image
Hội nghị tiếp xúc cử tri thanh niên huyện Cần Giờ với Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Khóa X (29/03/2022)
Sáng ngày 29/3/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Cần Giờ đã phối hợp với Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện - Ủy ban nhân dân Huyện tổ chức cho đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố, khóa X tiếp xúc cử tri thanh niên huyện Cần Giờ.
image
Thông báo tuyển dụng công chức xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cần Giờ năm 2022 (20/12/2021)
Ngày 20 tháng 12 năm 2021, Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ đã ban hành Thông báo số 6797/TB-UBND về tuyển dụng công chức xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cần Giờ năm 2022