Cổng Thông Tin Điện Tử

Hệ sinh thái Rừng ngập mặn Cần Giờ được Unessco công nhận là Khu dự trữ sinh quyển Thế giới

Do đặc điểm đặc biệt của Hệ sinh thái Rừng ngập mặn và hệ thống sông ngòi cùng với các di tích lịch sử, di chỉ khảo cổ học; nhiều hoạt động lễ hội đặc trưng của người dân vùng biển và nhiều yếu tố về văn hóa, lịch sử... cho Cần Giờ nhiều tiềm năng to lớn về phát triển du lịch sinh thái tại địa phương.

Lễ hội nghinh ông Cần Giờ năm 2019

Lễ hội truyền thống Nghinh ông Cần Giờ là Lễ Hội cấp thành phố, diễn ra hàng năm (từ ngày 13/9 đến hết ngày 16/9 Âm lịch) với nhiều hoạt động mang đậm nét truyền thống của Ngư dân vùng biển gồm các hoạt động văn hóa, lễ hội, thể thao, ẩm thực... Là điểm đến lý tưởng để du khách trải nghiệm không khí Lễ hội đặc trưng vùng biển.

 

Lễ Hội Truyền thống

Xem thêm

Dịch vụ lưu trú - Nghỉ dưỡng

Xem thêm

Du lịch sinh thái biển

Xem thêm

Giá cả đặc sản Cần Giờ

Xem thêm

Hình ảnh Cần Giờ

Xem thêm

KÊNH TƯƠNG TÁC

Kênh tương tác giữa UBND huyện Cần Giờ và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân, tổ chức được thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng huyện Cần Giờ ngày càng văn minh, hiện đại.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 028.38740.650

DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND Huyện Cần Giờ mở rộng dịch vụ cung cấp giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời đăng ký

XEM HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

TRA CỨU KẾT QUẢ HỒ SƠ

Vui lòng nhập số biên nhận hồ sơ và nhấn nút tra cứu để biết kết quả hồ sơ của quý vị đến thời điểm hiện tại

Tra cứu hồ sơ
Go to top