title

UBND huyện chào mừng quân nhân tại ngũ trở về địa phương
Thứ sáu, 13/01/2023, 11:20 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Ngày 13/1, UBND huyện trang trọng tổ chức buổi chào mừng quân nhân tại ngũ trở về địa phương.

Đến dự có đ/c Trịnh Xuân Tám, Huyện ủy viên, Chính trị viên BCH Quân sự huyện, đ/c Cao Xuân Khanh, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện, cùng lãnh đạo UB. MTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp, UBND các xã, thị trấn và 08 đơn vị, doanh nghiệp, Trường đào tạo nghề trên địa bàn thành phố, huyện đến tư vấn học nghề cho quân nhân xuất ngũ.

Đ/c Trịnh Xuân Tám, Huyện ủy viên, Chính trị viên BCH Quân sự huyện tặng quà cho các quân nhân

Qua 02 năm hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng của thanh niên đối với quê hương, đất nước; đến nay, UBND huyện trang trọng đón 80 quân nhân tại ngũ trở về địa phương (có 01 đảng viên chính thức và 04 đảng viên dự bị được kết nạp trong thời gian tại ngũ); trong đó, 77 thanh niên có mặt tại buổi họp mặt, hiện còn 02 thanh niên tiếp tục học sỹ quan dự bị và 01 thanh niên phục vụ lâu dài trong quân đội.

Trong thời gian phục vụ tại ngũ ở các đơn vị: Tiểu đoàn 14/Sư bộ binh 5/Quân khu 7; Tiểu đoàn 180/Quân khu 7; Trung đoàn gia định/Bộ Tư lệnh Thành phố; Quân chủng Hải quân, các thanh niên đã chấp hành nghêm kỷ luật trong quân đội và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dịp này, UBND huyện đã trao tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

MC

Số lượng lượt xem: 453
Tin mới hơn
Tin đã đưa