title

Trao tặng 33 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tổ 5 và tổ 6 ấp Long Thạnh - xã Long Hòa
Thứ năm, 19/08/2021, 16:33 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 ảnh hưởng đến đời sống của người dân trên địa bàn huyện; nhằm góp phần san sẻ phần nào khó khăn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch và thiết thực hướng đến kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa và Thông tin (28/8/1945 – 28/8/2021); sáng ngày 19/8, từ nguồn đóng góp của tập thể cán bộ, viên chức và gia đình đồng chí Nguyễn Thanh Lan - Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông (TTVH - TT & TT) huyện đã đến thăm và trao tặng 33 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của tổ 5 và tổ 6 ấp Long Thạnh - xã Long Hòa.

 

Mỗi phần quà gồm có các nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt đời sống hàng ngày và bao thư tiền mặt, với trị giá 400 ngàn đồng/phần. Tổng trị giá 13,2 triệu đồng.

Với những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ, viên chức TTVH - TT & TT huyện, cũng như gia đình đồng chí Thanh Lan muốn gửi đến bà con; mong bà con khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục chấp hành nghiêm các quy định của địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

HN

Số lượng lượt xem: 887
Tin mới hơn
Tin đã đưa