title

Tổng kết và trao giải cuộc thi “Tự hào hàng Việt” lần 1 năm 2022
Thứ ba, 15/11/2022, 16:04 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Chiều ngày 15/11, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Cần Giờ đã tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi “Tự hào hàng Việt” lần 1 năm 2022.

Sau gần 1 tháng tổ chức (từ ngày 10/10/2022 đến ngày 15/11/2022), Cuộc thi “Tự hào hàng Việt” lần 1 năm 2022 đã có 2.596 thí sinh/13.258 lượt thí sinh tham gia thi trực tuyến đến từ 30 chi, đảng bộ cơ sở; 34 cơ sở trường học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, trường chuyên biệt, trường Bồi dưỡng giáo dục huyện; các cơ quan, đơn vị, đoàn viên, hội viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, Đảng ủy các xã, thị trấn cũng đã lựa chọn đại diện các đội đại diện đơn vị để tham gia phần thi tiểu phẩm.

Phần thi tiểu phẩm

Từ kết quả trên cho thấy, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của các chi, đảng bộ cơ sở, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện trong công tác tuyên truyền, phổ biến, triển khai sâu rộng và tổ chức tốt cuộc thi, sự quan tâm đồng thuậntrong việc tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện; cùng với tinh thần trách nhiệm cao của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Bộ phận giúp việc cuộc thi trong việc thực hiện nhiệm vụ đề ra, góp tạo nên sự thành công của cuộc thi.

Phát biểu tại buổi tổng kết và trao giải, đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ (BCĐ) đạo Cuộc vận động (CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện, Trưởng BCĐ cuộc thi “Tự hào hàng Việt” lần 1 năm 2022 cho biết hội thi “Tự hào hàng Việt” là một trong những nội dung trọng tâm của chương trình công tác năm 2022 của Ban Chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam huyện, nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện trong việc tìm hiểu và tích cực tham gia thực hiện Cuộc vận động.

Hội thi “Tự hào hàng Việt” lần 1 năm 2022 có thể nói là hoạt động mới, sáng tạo, là hoạt động được tổ chức lần đầu tiên, vì vậy, những kết quả đạt được là sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm rất lớn của các tập thể, cá nhân có liên quan.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị, sau cuộc thi, đề nghị các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tiếp tục tập trung tuyên truyền, vận động, triển khai thực hiện đạt hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn huyện theo tinh thần Chỉ thị số 03-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đồng thời, tích cực tuyên truyền, chia sẻ về kết quả, các tiểu phẩm trên các trang mạng xã hội cho người dân thấy được sự quan tâm của cấp ủy, đơn vị, địa phương đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh, đội dự thi “Tự hào hàng Việt” lần 1 năm 2022

Tại hội nghị, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao các giải tuần, giải chung cuộc phần thi trực tuyến; các giải thưởng cho phần thi tiểu phẩm.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

Thanh Tâm - Hồng Loan

Số lượng lượt xem: 742
Tin mới hơn
Tin đã đưa