title

Tổ 32 Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX tiếp xúc cử tri huyện sau kỳ họp lần thứ 15
Thứ sáu, 09/08/2019, 07:37 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 08/8, tại xã Thạnh An, Tổ 32 Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX gồm: đồng chí Triệu Đỗ Hồng Phước - Thành viên thường trực Hội đồng nhân dân thành phố - Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân thành phố; đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện sau kỳ họp lần thứ 15. Tại buổi tiếp xúc, tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã thông qua kết quả kỳ họp lần thứ 15 của Hội đồng nhân dân thành phố. Ủy ban nhân dân huyện cũng đã báo cáo giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ họp trước.

Tại đây, nhiều nhóm vấn đề đã được các cử tri quan tâm và nêu ra như:  hỗ trợ chuyển đổi ngành nghề, hỗ trợ lãi vay, quy hoạch vùng nuôi, định mức giá điện, sửa chữa đường dốc bờ kè, nâng cấp mặt đường, cấp giấy chứng nhận cho các hộ di dời, vấn đề vệ sinh môi trường....

Từ những ý kiến, kiến nghị của cử tri, các đồng chí đại diện các phòng, ban chuyên môn huyện, lãnh đạo xã Thạnh An cũng đã giải trình những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết. Đại diện tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri xã Thạnh An. Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố mong muốn các cử tri tiếp tục đóng góp ý kiến nhiều hơn nữa để góp phần cùng với hệ thống chính trị giải quyết được các vấn đề đặt ra, đảm bảo quyền lợi của người dân. Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố sẽ tổng hợp để báo cáo và đề nghị các cơ quan có thẩm quyền trả lời theo quy định.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL

Phương Chi

Tin mới hơn
Tin đã đưa