title

San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch Covid-19
Thứ ba, 20/07/2021, 14:49 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Vào lúc 19g ngày 20/7/2021, “Chuyến xe yêu thương” với thông điệp “San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch Covid-19” của huyện Lạc Dương chở 15 tấn rau, củ, quả đặc trưng của vùng núi Lang Biang hỗ trợ Nhân dân huyện Cần Giờ đã có mặt tại trụ sở Khối vận huyện.

Những thùng khoai tây, cà rốt, củ dền, cà tím, cải thảo… được chất đầy trên xe như tình cảm của Lạc Dương gửi gắm, sẻ chia những khó khăn của Cần Giờ trong những ngày thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

 

 

“Huyện Lạc Dương và huyện Cần Giờ là hai địa phương kết nghĩa, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, được sự thống nhất trong Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện, huyện Lạc Dương đã tổ chức “Chuyến xe yêu thương” để hỗ trợ nhân dân huyện Cần Giờ 15 tấn hàng hóa gồm rau, củ, quả là những sản phẩm đặc trưng của địa phương. Chúng tôi chọn những loại nông sản bảo quản được dài ngày để đảm bảo chất lượng khi đến tay người dân Cần Giờ. Đây là tình cảm cũng như tấm lòng của Lạc Dương để cùng Nhân dân và chính quyền huyện Cần Giờ vượt qua khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội”, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương Sử Thanh Hoài chia sẻ.

Được biết, Thường trực Huyện ủy đã giao cho Hội LHPN, Huyện Đoàn và Hội CTĐ huyện phối hợp lên kế hoạch phân bổ cho các xã, thị trấn trong huyện để các địa phương chủ động, nhanh chóng đưa các nông sản rau, củ, quả đến với người dân trên địa bàn huyện.

 

 

 

“Chuyến xe yêu thương” - với những phần quà rau củ mang đậm nghĩa tình của huyện Lạc Dương không chỉ hỗ trợ về vật chất ma còn là nguồn động viên, giúp huyện Cần Giờ quyết tâm vượt qua đại dịch, mang lại cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

HN

Tin đã đưa