title

Lễ Trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài
Thứ năm, 27/04/2023, 10:08 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Chiều ngày 27/4, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Tư pháp huyện tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài cho chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Quốc tịch Việt Nam và anh Nguyễn Tuấn Thanh, Quốc tịch Australia.

Đồng chí Huỳnh Văn Tiệp, Trưởng Phòng Tư pháp huyện tặng hoa và trao giấy chứng nhận kết hôn

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của lãnh đạo, công chức Phòng Tư pháp, anh Nguyễn Tuấn Thanh và chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền đã cùng tự nguyện ký vào Sổ đăng ký kết hôn và Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.

Thông qua buổi Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn đã tạo cơ hội tuyên truyền, giải thích, vận động các cặp vợ chồng về trách nhiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc và chấp hành các quy định pháp luật của nhà nước.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Tiệp, Trưởng Phòng Tư pháp huyện đã trao giấy chứng nhận kết hôn và tặng hoa, gửi thư chúc mừng anh Tuấn Thanh và chị Thanh Tuyền; mong muốn anh chị cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc; đồng thời luôn tuân thủ và chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của 02 nước.

Được biết, từ đầu năm 2023 đến nay, Phòng Tư pháp huyện đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài cho 07 cặp đôi.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

MC

Số lượng lượt xem: 238
Tin mới hơn
Tin đã đưa