Lễ phát động và hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”
Thứ sáu, 11/10/2019, 16:26 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 11/10, TT.HĐND và TT.UB.MTTQ huyện đã tổ chức lễ phát động và hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động (CVĐ) “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Nho - PCT.TT.HĐND huyện, ông Cao Văn Hoàng - PCT.TT. UB.MTTQ Việt Nam huyện; ông Trương Tiến Triển - PCT.UBND huyện; đại biểu HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ngành, đoàn thể, LLVT huyện; TT.HĐND - TT.UB.MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn - đại diện Ban nhân dân, Ban điều hành các ấp, khu phố; đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn huyện;…

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nho - PCT.TT.HĐND huyện nhấn mạnh mục đích, yêu cầu của việc triển khai kế hoạch phối hợp của TT.HĐND và TT.UB.MTTQ Việt Nam huyện hưởng ứng CVĐ “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”: “Quán triệt sâu sắc Chỉ thị, Nghị quyết của Thành ủy, HĐND thành phố, Huyện ủy về thực hiện CVĐ này đến đại biểu HĐND huyện, cán bộ, công chức, viên chức, MTTQ các cấp, phát huy vai trò gương mẫu của ấp, khu phố gắn với thực hiện Nghị quyết 03/NQ-HĐND ngày 11/6/2017 của HĐND thành phố về công tác bảo vệ môi trường đô thị, khu dân cư và quản lý chất thải trên địa bàn thành phố. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của đại biểu HĐND, cán bộ MTTQ các cấp; thông qua đó tạo sự lan tỏa và đồng thuận của các cấp, các ngành, các đơn vị sự nghiệp, LLVT và nhân dân trên địa bàn huyện cùng chung tay thực hiện CVĐ “Người dân Tp.Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước” góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

 

 

Tại buổi lễ, TT.HĐND huyện đã ký kết giao ước thi đua hưởng ứng thực hiện CVĐ “Người dân Tp. Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước” với TT.UB.MTTQ Việt Nam huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an, Hội LHPN huyện, Trường THPT Bình Khánh, UB.MTTQ Việt Nam xã Bình Khánh và TT.HĐND thị trấn Cần Thạnh.

 

 

Dịp này, TT.HĐND huyện cũng đã vận động trao tặng 100 thùng rác loại 2 ngăn cho các vị đại biểu HĐND huyện, TT.HĐND các xã, thị trấn, Ban điều hành, Ban nhân dân các ấp, khu phố trên địa bàn huyện.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

HN

Số lượng lượt xem: 940
Tin đã đưa