title

Lễ Bàn giao Mái ấm tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Thôn Hiệp
Thứ bảy, 03/02/2024, 09:51 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 03/2, UB. MTTQ Việt Nam xã Tam Thôn Hiệp phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ bàn giao Mái ấm tình thương cho hộ gia đình bà Đinh Thị Hiếu, Tổ 17, ấp An Lộc, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ.

Tham dự có đồng chí Lê Thị Hồng Phượng, UV. BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Hồng Hương, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Thôn Hiệp; đại diện các đơn vị tài trợ; cùng các đồng chí đại diện các ngành, đoàn thể xã Tam Thôn Hiệp.

Với tinh thần tương thân tương ái, sự thấu hiểu và quan tâm kịp thời trước hoàn cảnh khó khăn của các gia đình; qua đó, nhằm chia sẻ niềm vui, mang đến sự ấm áp và đầy đủ cho gia đình; góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái và tạo ra một mùa xuân ý nghĩa cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Sau một tháng khởi công, căn nhà bà Đinh Thị Hiếu đã được các đơn vị góp sức, hỗ trợ 50 triệu đồng và 65m2 tôn. Căn nhà hoàn thành với diện mạo mới, được thay mới toàn bộ mái tôn, kèo, đòn tay; xây móng và lót gạch nền nhà, với diện tích 50m2. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, an tâm lao động sản xuất và học tập.

Tại lễ bàn giao, Ban Dân vận Huyện ủy, các đơn vị tài trợ và xã Tam Thôn Hiệp đã trao tặng các phần quà cho hộ bà Đinh Thị Hiếu.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

Mỹ Dung

Số lượng lượt xem: 13
Tin mới hơn
Tin đã đưa