title

Lãnh đạo UBND huyện khảo sát tình hình sản xuất, tiêu thụ nông sản trên địa bàn huyện
Thứ hai, 06/09/2021, 15:36 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Trong tuần qua, đồng chí Trương Tiến Triển, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng lãnh đạo Phòng Kinh tế huyện đã đi thực tế khảo sát tình hình sản xuất, tiêu thụ nông sản trên địa bàn huyện; qua đó trực tiếp lắng nghe ý kiến của người sản xuất, nắm bắt tình hình và chỉ đạo tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất và việc tiêu thụ nông sản do phải thực hiện giãn cách xã hội bởi tác động của đại dịch Covid-19.

Do thực hiện các qui định siết chặt giãn cách xã hội nên hoạt động sản xuất của người dân có bị ảnh hưởng; bên cạnh đó hầu hết giá các loại nông sản đều bị sụt giảm, một số mặt hàng tiêu thụ khó khăn. Ngoài ra, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, các hộ sản xuất gặp khó khăn trong việc cung cấp thức ăn cho vật nuôi và tìm đầu ra cho sản phẩm.

Khảo sát mô hình nuôi tôm công nghệ cao

Nắm bắt thực tế trên, đồng chí Trương Tiến Triển, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chia sẻ và động viên người dân chấp hành nghiêm quy định trong thời gian thực giãn cách xã hội để góp phần ngăn chặn, đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh, đưa cuộc sống xã hội trở về trạng thái bình thường mới. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trương Tiến Triển mong muốn người dân tiếp tục yên tâm giữ vững hoạt động sản xuất. Tại các buổi khảo sát, đồng chí đã chỉ đạo các xã, thị trấn cần sâu sát nắm chắc hoạt động sản xuất của người dân, chủ động vận dụng các quy định của giãn cách xã hội để kịp thời giải quyết những đề xuất kiến nghị cấp bách phục vụ sản xuất; đối với các trường hợp khó khăn vượt thẩm quyền thì báo cáo kịp thời về Ủy ban nhân dân huyện để được chỉ đạo tháo gỡ khó khăn.

Đồng chí Trương Tiến Triển, PCT-UBND huyện khảo sát mô hình nuôi ốc hương tại thị trấn Cần Thạnh

Đồng chí Trương Tiến Triển, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cho biết sau chuyến khảo sát, Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ sẽ có phối hợp các ngành thành phố và đồng thời sẽ có chỉ đạo Phòng ban huyện có liên quan nhanh chóng tìm ra phương án hỗ trợ các hộ sản xuất, qua đó kêu gọi doanh nghiệp có uy tín tham gia liên kết tiêu thụ nông sản để nông dân an tâm sản xuất.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

TT

Số lượng lượt xem: 660
Tin mới hơn
Tin đã đưa