title

Lãnh đạo huyện thăm trẻ em mồ côi có mẹ mất vì Covid-19
Thứ năm, 25/11/2021, 09:43 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Chiều ngày 25/11, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã đến thăm 1 trường hợp trẻ em mồ côi do mẹ mất vì Covid-19 tại thị trấn Cần Thạnh.

Tại điểm đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Ngọc Xuân đã trao tặng phần quà trị giá 2 triệu đồng; đồng thời, chia buồn với nỗi đau mất người thân của gia đình các em, cũng như ân cần thăm hỏi đời sống sinh hoạt, việc học tập của các em. Đồng chí mong gia đình các em sớm vượt qua nỗi đau mất người thân và chăm sóc cho các em trưởng thành; cũng như mong các em sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực cố gắng trong học tập để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - PCT.UBND huyện  thăm trẻ em mồ côi có mẹ mất vì Covid-19 tại thị trấn Cần Thạnh

Được biết, đến nay trên địa bàn huyện có 02 trường hợp trẻ em bị mất cha, mẹ do Covid-19. Trên tinh thần chia sẻ, đồng hành, lãnh đạo huyện Cần Giờ đã chỉ đạo chính quyền địa phương quan tâm vận động các đơn vị, nhà hảo tâm có các phần quà trao đến các em; đồng thời, có những chính sách hỗ trợ học tập để giúp các em không bỏ học giữa chừng.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

TT

Số lượng lượt xem: 618
Tin mới hơn
Tin đã đưa