title

Lãnh đạo huyện Cần Giờ thăm, chúc mừng Tết Nguyên Đán năm 2024
Thứ sáu, 02/02/2024, 15:37 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Trong 02 ngày 01 và 02/02, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tổ chức các Đoàn đi thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các đơn vị, địa phương, cơ sở tôn giáo; hộ gia đình chính sách tiêu biểu; hộ vượt nghèo; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt…

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc đến các cơ quan, đơn vị, cơ sở tôn giáo đón năm mới vui tươi, bình an và hạnh phúc.

 

 

Thăm, chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hay

            Riêng tại các địa phương, lãnh đạo huyện đề nghị lãnh đạo địa phương cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong nhiệm vụ phát triển KTXH năm 2024; đặc biệt, đối với lực lượng công an, quân sự, thị trấn phải thực hiện phương châm “Vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ”.

            Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với các gia đình chính sách tiêu biểu, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các chức sắc, các tín đồ tôn giáo nhân dịp Tết đến, Xuân về. Động viên cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, nhất là những đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết, đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vui, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

TT

Số lượng lượt xem: 45
Tin mới hơn
Tin đã đưa