title

Huyện Cần Giờ có 10 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 03/02
Thứ tư, 03/02/2021, 16:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Chiều ngày ngày 3/2/2021, Huyện ủy - HĐND - UBND – UB.MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 và họp mặt nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021)

 

 

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Minh Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cần Giờ đã ôn lại truyền thống 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, công tác dân vận năm 2020. Năm 2020 là năm gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở trong nước và thế giới đã tác động đến các ngành, lĩnh vực. Huyện Cần Giờ đã tập trung triển khai các văn bản của Trung ương, Thành phố về thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Triển khai thực hiện đạt hiệu quả 07 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm; hoàn thành 14/20 chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu, trong đó có 07 chỉ tiêu vượt kế hoạch năm.

 

 

Công tác tạo nguồn kết nạp đảng viên đã được các chi, đảng bộ cơ sở, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện nghiêm túc và hiệu quả. Cụ thể, đến cuối năm 2020 đã kết nạp được 84/80 đảng viên, đạt tỷ lệ 105%, vượt 5% chỉ tiêu kế hoạch. Trong số 23 chi, đảng bộ cơ sở đăng ký chỉ tiêu kết nạp, có 20 đơn vị hoàn thành chỉ tiêu, tỷ lệ 86,96%...

 

 

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng, Đảng bộ huyện Cần Giờ vinh dự có 10 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là 2 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là 5 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là 3 đồng chí.

Đồng chí Lương Ngọc Ẩn, đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đã cảm ơn sự giúp đỡ của Đảng bộ huyện Cần Giờ và xã Bình Khánh tạo nhiều điều kiện cho các đảng viên được sinh hoạt và phát triển. Và hứa luôn cố gắng cùng các đảng viên học tập theo và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

 

Đồng chí Lê Minh Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cần Giờ khẳng định việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí; mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của cả Đảng bộ và Nhân dân huyện.

Ban Thường vụ Huyện ủy luôn trân trọng những cống hiến và tin tưởng rằng với những thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm để cùng xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng vững mạnh.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

TT

Tin mới hơn
Tin đã đưa