title

Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức các hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho hộ dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19
Thứ tư, 21/07/2021, 14:53 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Trong tuần, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tiếp nhận 1,5 tấn rau, củ quả gồm củ cải trắng, cải làm chua, chuối, thanh long, cà pháo và rau xanh các loại do Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng. Số nông sản này được chuyển tiếp đến các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn xã Bình Khánh; nơi ghi nhận có số ca nhiễm covid 19 cao và số khu vực cách ly, phong tỏa nhiều của huyện.

 

 

     Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp Tổ đại biểu số 7 – Hội đồng Nhân dân huyện trao tặng 300 suất quà cho các hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh covid 19 của xã Bình Khánh, 50 suất quà cho trẻ em nghèo và tặng 25 thùng nước nước ngọt, nước suối cho các chốt trực cách ly, phong tỏa trên địa bàn xã. Tổng giá trị hoạt động 140 triệu đồng. đồng thời; Huyện Hội cũng đã tiếp nhận 100 kính chống giọt bắn, 50 hộp khẩu trang y tế do Hội Chữ thập đỏ Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích huyện trao tặng cho các tổ phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn xã Bình Khánh trị giá hơn 2,6 triệu đồng.

 

 

     Ngoài ra, nhằm chia sẻ với những điểm phong tỏa, cách ly còn lại trên địa bàn huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện vận động các vựa cá xã Long Hòa hỗ trợ 450 ký đầu cá dứa, 50 ký khô dứa cho các hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh covid 19 và hộ dân trong các khu phong tỏa, cách ly tạm thời của 2 xã Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, trị giá 14 triệu đồng; vận động mạnh thường quân trao 300 suất quà (gồm mì, gạo, trứng) cho các hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh covid 19 của ấp An Nghĩa, xã An Thới Đông, trị giá 75 triệu đồng.

 

(Hội CTĐ huyện)

Tin mới hơn
Tin đã đưa