title

Giải Marathon - Cần Giờ xanh “Green Cần Giờ Marathon 2022”
Chủ nhật, 18/09/2022, 09:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Trong 02 ngày 17 và 18/9, giải Marathon - Cần Giờ xanh “GREEN CẦN GIỜ MARATHON 2022” với Chủ đề “Xanh rừng - Giữ sạch biển” do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ UNIQUE phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh, huyện Cần Giờ đã được diễn ra dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao Tp. Hồ Chí Minh.

Tham dự có ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Tp. Hồ Chí Minh; ông Trương Tiến Triển, Huyện ủy viên, PCT UBND huyện Cần Giờ; ông Nguyễn Khoa Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Unique, Phó Ban Tổ chức Giải Marathon - Cần Giờ xanh “GREEN CẦN GIỜ MARATHON 2022” cùng đại diện các ngành, đơn vị liên quân.

Các vận động viên có dịp trải nghiệm không gian xanh tại huyện Cần Giờ

Giải Marathon - Cần Giờ xanh “GREEN CẦN GIỜ MARATHON 2022” đã thu hút 1.600 vận động viên đến từ các tỉnh, thành. Tại đây, ngoài các nội dung thi đấu truyền thống với cự ly 42km, cự ly 21km, cự ly 10km, cự ly 5km, giải đấu có thêm nhiều nội dung thi đấu mới lạ và độc đáo như giải dành cho thiếu nhi với cự ly 1,5km, 3km; cùng các hoạt động đồng hành lan tỏa tinh thần chung tay bảo vệ tài nguyên thiên và môi trường như tổng vệ sinh, thu gom rác tại bãi biển và hoạt động trồng cây tại rừng phòng hộ, đây là 2 hoạt động ý nghĩa, thể hiện thông điệp của giải đấu được triển khai vào ngày 17/9, một ngày trước khi các cự li thi đấu chính thức diễn ra.

Nội dung thi dành cho thiếu nhi

Giải Marathon - Cần Giờ xanh “GREEN CẦN GIỜ MARATHON 2022” được tổ chức lần đầu tiên tại Cần Giờ là một trong những hoạt động nhằm khởi động Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ năm 2022. Thông qua đó nhằm tuyên truyền quảng bá với du khách trong nước và quốc tế các giá trị truyền thống, cảnh quan thiên nhiên, con người. Góp phần mở rộng hợp tác, giao lưu, văn hóa thể thao, du lịch giữa Cần Giờ với các tỉnh lân cận.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

TT - MH

Số lượng lượt xem: 1091
Tin mới hơn
Tin đã đưa