title

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” thị trấn Cần Thạnh năm 2019
Thứ tư, 09/10/2019, 09:32 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Ngày 09/10, Ủy ban Mặt trật Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cần Thạnh phối hợp Công an thị trấn tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hữu Bằng – Phó trưởng Công an huyện đã đến dự.

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” nhằm tạo sự chuyển biến cơ bản trên tất cả các mặt công tác của lực lượng Công an; xây dựng nét đẹp văn hóa trong phong cách, đạo đức, lối sống để mỗi cán bộ, chiến sĩ có hành vi chuẩn mực đạo đức trong giao tiếp, ứng xử và quan hệ với nhân dân.

 

 

 

 

9 tháng đầu năm 2019, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn được giữ vững ổn định, số vụ phạm pháp hình sự tăng 04 vụ, tỷ lệ tăng 133% so với cùng kỳ năm 2018; lực lượng Công an thị trấn đã khám phá được 7/7 vụ, đạt 100%.

Qua đây, nhiều ý kiến của nhân dân đã ghi nhận những nỗ lực của lực lượng Công an đã tích cực đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn bình yên cho cuộc sống nhân dân.

Đóng góp xây dựng lực lượng Công an, nhân dân yêu cầu thời gian tới lực lượng Công an cần nỗ lực trong công tác đấu tranh với các tệ nạn đánh bài, đá gà, phòng chống ma túy, giải quyết kịp thời các nhu cầu của quần chúng nhân dân và tổ chức phiên tòa xét xử lưu động để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp nhân dân chấp hành nghiêm những quy định của pháp luật. Một trong những ý kiến được đông đảo người dân đồng tình nhât là: để đảm bảo an ninh trật tự từng khu phố thì mỗi cán bộ, đảng viên phải thể hiện tính nêu gương và cùng chính quyền địa phương tham gia công tác tuyên truyền, giúp nhân dân tích cực phối hợp cùng lực lượng Công khám phá thành công các vụ án…

Đồng chí Nguyễn Hữu Bằng – Phó trưởng Công an huyện trân trọng và nghiêm túc tiếp thu ý kiến của bà con nhân dân; đồng thời, chỉ đạo Công an thị trấn ghi nhận đầy đủ ý kiến này để tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong, ứng xử, gần gũi và nỗ lực khám phá án, tạo niềm tin trong quần chúng nhân dân.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

MC

Tin mới hơn
Tin đã đưa