title

Chương trình công tác xã hội chăm lo cho thiếu nhi vùng ngoại thành
Thứ sáu, 24/06/2022, 09:29 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 24/6, tại trường THCS Long Hòa, Cụm thi đua số 2 gồm: các Nhà Thiếu nhi Quận 4, Quận 6, Quận 8, Quận 11, Quận Bình Thạnh và Quận Phú Nhuận đã tổ chức chương trình công tác xã hội chăm lo cho thiếu nhi vùng ngoại thành

Với chủ đề “Chia sẻ yêu thương”, Chương trình nhằm phát huy tinh thần “Vì đàn em thân yêu” dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt ở vùng sâu, vùng ngoại thành cũng như đẩy mạnh hoạt động công tác giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; tương thân tương ái. Qua đó, góp phần cùng địa phương cho các em một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Nhà Thiếu nhi Thành phố còn trao tặng quà cho các em thiếu nhi xã Long Hòa

 

Các bạn thiếu nhi xã Long Hòa thực hiện làm Cào cào từ lá dừa

 

Tại chương trình, các em được xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ, xiếc, múa rối; tham trò chơi lựa đậu, thử nghiệm bảy sắc cầu vồng, vượt dãy Trường Sơn, rút gỗ, trò chơi ô ăn quan, ném lon, làm cào cào từ lá dừa, đập heo, tạo hình bong bóng… và nhận các phần quà.

Dịp này, Nhà Thiếu nhi Thành phố còn trao tặng 10 phần quà cho các em thiếu nhi; Cụm thi đua số 2 trao tặng 20 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt với tổng trị giá 15 triệu đồng; trao tặng sách, truyện tranh thiếu nhi cho xã Long Hòa.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL

Số lượng lượt xem: 720
Tin mới hơn
Tin đã đưa