title

Cần Thạnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới ”
Thứ bảy, 14/12/2019, 15:58 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Ngày 14/12, UBND thị trấn Cần Thạnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” chủ đề: chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em. Tham dự có đồng chí Phạm Lâm sơn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn và đại diện các ngành, đoàn thể, Lực lượng vũ trang (LLVT), Ban điều hành khu phố, tổ trưởng tổ dân phố và các hộ dân trên địa bàn thị trấn.

 

 

 

 

Lễ phát động hưởng ứng “Tháng  hành  động  vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới ” nhằm  tăng cường công tác phòng, chống bạo lực, nâng cao nhận thức cộng đồng về tích cực hưởng ứng tháng  hành  động. Qua đó, kịp thời phát huy vai trò, trách nhiệm của các ngành, các cấp trong công tác tuyên truyền, vận động đến các tổ chức, cá nhân hiểu được tầm quan trọng của công tác  bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

Kết thúc buổi lễ, đại diện các ngành, đoàn thể, LLVT, Ban điều hành khu phố, tổ trưởng tổ dân phố và các hộ dân đã tham gia diễu hành quanh các đoạn đường khu phố hưởng ứng “Tháng  hành động  vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới ”.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

MC

Tin mới hơn
Tin đã đưa