title

Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao tro cốt người tử vong do Covid-19 đến thân nhân các gia đình
Chủ nhật, 05/09/2021, 15:26 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Ngày 5/9, Đảng uỷ, Ban Chỉ huy (BCH) Quân sự huyện do Trung tá Trịnh Xuân Tám, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên BCH Quân sự và Trung tá Võ Chí Tâm, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự huyện làm trưởng đoàn đã đến Ban Chỉ huy Quân sự Quận 8 trao tro cốt người tử vong do Covid -19 về với gia đình.

Trung tá Trịnh Xuân Tám, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao tro cốt người tử vong đến BCH Quân sự Quận 8.

Đây là việc làm đầy tính nhân văn được BCH Quân sự huyện thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Tự lệnh thành phố nhận bàn giao tro cốt người tử vong do Covid-19, nhằm giải quyết một phần khó khăn cho người dân. Khi tiếp nhận tro cốt, người dân không phải chi trả chi phí cho hoạt động này.

Đến nay, BCH Quân sự huyện đã tiếp nhận 12 tro cốt người tử vong do Covid 19; trong đó có một số người có hộ khẩu tại huyện nhưng sinh sống ở địa phương khác, đơn vị đã tiếp nhận và bàn giao đến thân nhân từng gia đình.

Trung tá Võ Chí Tâm, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự huyện tặng quà cho người dân nghèo

Cùng ngày, BCH Quân sự huyện đã cùng đơn vị tài trợ Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng TPHCM (SCDI) đến xã An Thới Đông trao tặng 200 phần quà đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có con em đang tham gia công tác phòng, chống Covid -19, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

MC

Số lượng lượt xem: 632
Tin mới hơn
Tin đã đưa