title

170 suất học bổng được trao cho học sinh, học viên trên địa bàn huyện Cần Giờ năm học 2023 - 2024
Thứ bảy, 07/10/2023, 08:39 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 07/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức trao 170 suất học bổng cho học sinh, học viên trên địa bàn huyện Cần Giờ năm học 2023 - 2024 với tổng trị giá 170 triệu đồng.

Tham dự có ông Trương Hòa Bình, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; ông Ngô Anh Thư, nguyên quyền Vụ trưởng Cục hành chính quản trị 2 Văn phòng Chính phủ; Thiếu tướng Nê Huy Động, nguyên Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an; ông Đỗ Thanh Hùng, Chủ tịch Công ty bao bì Việt Trung; lãnh đạo Công ty Container Tân Thanh; bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Võ Thị Diễm Phượng, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các thành viên CLB Doanh nghiệp Bắc Giang tại TPHCM...

Được biết, hoạt động ý nghĩa này được nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình khởi xướng và cùng các mạnh thường quân duy trì  trong nhiều năm qua, đã mang đến điều kiện học tập tốt cho nhiều học sinh, học viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

170 suất học bổng được trao cho học sinh, học viên trên địa bàn huyện Cần Giờ năm học 2023 - 2024

Phát biểu tại Chương trình, bà Võ Thị Diễm Phượng, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã gửi lời cảm ơn đến nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình và các mạnh thường quân, doanh nghiệp trong thời gian qua luôn quan tâm, dành tình cảm đặc biệt đến học sinh, sinh viên, học viên huyện Cần Giờ. Đây là những suất học bổng thật ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp các em có thêm điều kiện để học tập tốt hơn trong năm học mới. Qua đây cũng góp phần cùng chính quyền địa phương trong thực hiện công tác an sinh xã hội, khuyến học khuyến tài trên địa bàn huyện.

Em Đặng Thanh Quy, học sinh Trường THPT Bình Khánh hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập để xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi”, không phụ tấm lòng, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, mạnh thường quân và thầy, cô giáo.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

TT

Số lượng lượt xem: 108
Tin mới hơn
Tin đã đưa