title

Đoàn lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người cao tuổi khó khăn, neo đơn nhân “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” tại xã An Thới Đông, xã Bình Khánh và thị trấn Cần Thạnh
Thứ ba, 14/11/2023, 14:29 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 14/11, Đoàn lãnh đạo huyện do bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi khó khăn, neo đơn nhân “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” tại xã An Thới Đông, xã Bình Khánh và thị trấn Cần Thạnh.

 

 

Bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho người cao tuổi thị trấn Cần Thạnh

Cùng đi có bà Hồ Thị Ái, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện, Đảng ủy – HĐND – UBND các xã, thị trấn và bà Phạm Thị Thủy Hoa, Chủ nhà may Thủy Hoa, đại diện đơn vị tài trợ.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho người cao tuổi xã An Thới Đông

Đợt tặng quà lần này do bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy hỗ trợ kinh phí đặt may 48 bộ quần áo cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn đang sinh sống tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; Nhà may Thủy Hoa đã đến từng gia đình đo ni cho từng cụ và hỗ trợ một phần kinh phí may đồ cũng như quà để tặng cho các cụ.

Bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cho biết, hoạt động lần này để cùng với xã hội chăm lo cho người cao tuổi của huyện; để món quà thêm phần ý nghĩa, cá nhân đã liên hệ với Nhà may Thủy Hoa – đơn vị thường xuyên làm công tác xã hội cùng hỗ trợ (người góp vải, người góp công, góp sức may) để hoàn thành nên bộ trang phục. Đây là tấm lòng của con cháu đối với các cô, chú, bác người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn huyện.

Bà Trần Thị Kiều Nga, ngụ tại xã Bình Khánh cho biết, bà rất vui, phấn khởi vì thì đây là món quà rất cao quý, thiết thực và ý nghĩa; đại diện các cụ người cao tuổi, bà gửi lời các ơn đến chính quyền địa phương, cá nhân, đơn vị tài trợ đã chăm lo cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, mỗi phần quà gồm vải, công may và quà trị giá hơn 500.000đ/phần, giúp các cụ có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

MC

Số lượng lượt xem: 410
Tin mới hơn
Tin đã đưa