title

Đảng uỷ - Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng quà hỗ trợ gia đình khó khăn ảnh hưởng dịch Covid 19
Chủ nhật, 08/08/2021, 09:16 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ - Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh và hưởng ứng Lễ xuất quân thực hiện Chiến dịch cao điểm giúp dân vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, chiều ngày 8/8, Đảng ủy – Ban Chỉ huy Quân sự huyện do Trung tá Trịnh Xuân Tám, Chính trị viên làm trưởng đoàn đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương các xã, thị trấn đã trao tận tay 130 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, các hộ gia đình có con em đang thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn huyện.

Trung tá Trịnh Xuân Tám, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Cần Giờ (đứng bên trái) trao quà cho bà con tại xã Long Hoà

 

Đây là hoạt động thiết thực của Đảng ủy - Bộ Tư lệnh thành phố nhằm chăm lo cho Nhân dân, khơi dậy và phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; truyền thống năng động, sáng tạo, nghĩa tình của thành phố, tinh thần tự lực, tự cường của LLVT thành phố kết hợp huy động mọi nguồn lực xã hội, chung tay hỗ trợ, giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện ổn định cuộc sống trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Đảng uỷ - BCH Quân sự huyện và BCH Quân sự xã Long Hoà trao quà cho bà con

 

TrungTrịnh Xuân Tám, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện cho biết: “Thực hiện chương trình của Đảng uỷ - Bộ Tư lệnh TPHCM tặng 100.000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên toàn địa bàn thành phố. Các phần quà tuy không lớn nhưng trong thời gian dịch bệnh bùng phát người dân rất phấn khởi; đồng thời, các phần quà này góp phần gắn kết giữa LLVT thành phố nói chung và của LLVT huyện Cần Giờ nói riêng với bà con Nhân dân trên địa bàn huyện. Thời gian tới, LLVT huyện sẽ cùng với chính quyền địa phương và Nhân dân tiếp tục thực hiện các giải pháp để đẩy lùi dịch bệnh covid -19”.

Ông Trần Văn Đồng, ấp Đồng Hoà, xã Long Hoà xúc động cho biết: Trong mùa dịch, đời sống người dân rất khó khăn, nhận được phần quà, gia đình rất vui vì cảm nhận được sự sẻ chia từ Bộ Tư lệnh thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Về phía gia đình, chúng tôi sẽ chung tay phòng, chống dịch cùng Nhà nước bằng cách thực hiện nghiêm 5K của Bộ Y tế và hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà để phòng, chống dịch.

Được biết, trong đợt này, Đảng uỷ - Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cần Giờ trao tặng 1.000 phần quà cho bà con khó khăn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; trong đó, Bộ Tư lệnh TP.Hồ Chí Minh tặng 500 phần quà, Ban Chỉ huy Quân sự huyện vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện trao tặng 500 phần, trị giá 300.000 đồng/phần.

MC

Số lượng lượt xem: 319
Tin mới hơn
Tin đã đưa