SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
8
8
1
0
8
tin quản lý nhà nước 28 Tháng Giêng 2019 8:35:00 SA

Hội nghị tổng kết công tác dân vận, quy chế dân chủ cơ sở năm 2018

Ngày 28/01, tại hội trường Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tính - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã chủ trì hội nghị tổng kết công tác dân vận, quy chế dân chủ cơ sở năm 2018.

Trong năm 2018, có 40 đơn vị đăng ký mô hình “Dân vận khéo” với 49 mô hình thuộc các lĩnh vực như lĩnh vực kinh tế, đô thị và phát triển nông thôn, cải cách hành chính, lĩnh vực văn hóa - xã hội, y tế, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị. Riêng các xã, thị trấn đăng ký 09 mô hình dân vận khéo với nội dung liên quan đến việc nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Ngoài ra các cơ quan, đơn vị cũng xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện việc đăng ký các công trình, mô hình dân vận khéo gắn với nhiệm vụ chuyên môn, công tác an sinh xã hội, chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. Công tác triển khai thực hiện quy chế dân chủ cơ sở được các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến dân chủ trong sản xuất, đời sống của nhân dân. Tăng cường công tác kiểm tram giám sát gắn thi đua dân vận khéo với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó huy động sự đóng góp tích cực của quần chúng các giới góp phần phát triển kinh tế - xã hội huyện, nhất là quá trình xây dựng nông thôn mới.


Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã khen thưởng cho 03 tập thể; Uỷ ban Nhân dân huyện cũng khen thưởng cho 9 tập thể và 20 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác dân vận và quy chế dân chủ cơ sở năm 2018.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

HN


Số lượt người xem: 109    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm