SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
8
8
0
0
3
TIN XÃ HỘI 28 Tháng Giêng 2019 11:10:00 SA

Liên hoan tổng kết câu lạc bộ, đội, nhóm nhà thiếu nhi huyện

Ngày 28/01, Nhà Thiếu nhi huyện đã tổ chức Liên hoan tổng kết câu lạc bộ, đội, nhóm.

Liên hoan năm nay có sự tham gia của thành viên nhóm nhảy hiện đại, đội văn nghệ, đội võ thuật, đội thể dục nhịp điệu và đội nghi lễ trống kèn. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho các em thanh thiếu nhi tham gia các Câu lạc bộ, đội, nhóm tại Nhà Thiếu nhi huyện được vui chơi, giao lưu qua các hoạt động.


Ông Lê Vinh Hiển – Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi huyện cho biết: “... Trong năm 2018, các câu lạc bộ, đội, nhóm của Nhà thiếu nhi huyện đã tham gia nhiều hội thi và đạt nhiều thành tích cấp huyện cũng như Thành phố. Trong thời gian tới, Nhà thiếu nhi huyện sẽ tăng cường tổ chức các hội thi để lựa chọn những em có thành tích cao để tham gia vào lực lượng nòng cốt của các đội nhóm. Tuyên truyền, vận động các em và phụ huynh tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào mà Nhà thiếu nhi tổ chức...”.

 

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi đã tặng giấy khen cho các đội nhóm và 12 cá nhân là thành viên các câu lạc bộ, đội, nhóm đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động năm 2018.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

MH


Số lượt người xem: 89    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm