SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
8
8
0
8
0
TIN VĂN HÓA – THỂ THAO 21 Tháng Tám 2018 8:50:00 SA

Trao tặng quà Hành trình đến với biển đảo yêu thương

Ngày 21/8/2018, tại thị trấn Cần Thạnh, Ủy ban Mặt trận tổ quốc - Hội Liên hiệp phụ nữ - Hội cựu chiến binh - Liên đoàn lao động Quận Tân Bình phối hợp với Đồn Biên phòng Cần Thạnh tổ chức chương trình trao tặng quà Hành trình đến với biển đảo yêu thương năm 2018.

Mục đích của chương trình “Hành trình đến với biển đảo yêu thương” được phối hợp tổ chức nhằm thực hiện hiệu quả phong trào “3 đồng hành, 5 phối hợp của Quận Tân Bình; đồng thời tổ chức các hoạt động hướng về Biển đảo quê hương. Thông qua các hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn với bà con vùng sâu, vùng xa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện trong việc chăm lo sức khỏe và hỗ trợ cho bà con, thiếu nhi ở huyện ngoại thành hưởng ứng chương trình mục tiêu về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Là hộ gia đình nhận được căn nhà tình thương Bà Phạm Thị Tư – Khu phố Giòng Ao nói: “Hôm nay được các đơn vị tài trợ trao tặng cho gia đình tôi một căn nhà tình thương, tôi rất vui và xúc động vì có được một căn nhà khang trang, ấm áp. Tôi xin cảm ơn các đơn vị tài trợ và gia đình tôi sẽ bảo quản căn nhà thật tốt, cố gắng làm ăn để cải thiện cuộc sống”.

 

Em Nguyễn Thị Thảo Huyển - khu phố Phong Thạnh chia sẻ cảm xúc khi nhận được học bổng và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ, em nói: “Có được phần học bổng của các đơn vị tài trợ sẽ giúp gia đình em có thêm điều kiện để chăm lo sách vở, quần áo cho em trong năm học mới này. Em xin hứa sẽ cố gắng học thật  tốt và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị trong thời gian tới”.

Nhân dịp này, đoàn Quận Tân Bình đã trao tặng 1 căn nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng; 1 phương tiện sinh kế xe máy trị giá 17 triệu đồng; trao tặng 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập; 30 phần quà cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn; 50 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của thị trấn Cần Thạnh với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL

 


Số lượt người xem: 287    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm