SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
7
7
7
7
6
TIN GIÁO DỤC 01 Tháng Chín 2018 9:15:00 SA

Lễ trao kinh phí xây dựng nhà tình thương và học bổng Lương Định Của năm 2018

Ngày 01/9/2018, Hội Nông dân Thành phố đã tổ chức chức trao kinh phí xây dựng nhà tình thương và học bổng Lương Định Của năm học 2018-2019 cho gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai - Thành ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, đồng chí Đoàn Văn Thanh- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Tính- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đại diện nhà tài trợ, Ban vận động vì người nghèo xã, thị trấn.

Được sự tài trợ của công ty Novaland, Hội Nông dân thành phố đã trao 35 căn nhà tình thương với tổng trị giá 1 tỷ 750 triệu đồng cho gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn và 489 suất học bổng Lương Định Của với tổng trị giá là 586 triệu 800 ngàn đồng cho các em học sinh là con của gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt tại thị trấn Cần Thạnh.

 

Trao học bổng Lương Định Của là một trong những hoạt động được Hội Nông dân Thành phố đặc biệt quan tâm vào những ngày đầu năm học mới, nhằm tạo điều kiện cho con em hội viên nông dân có điều kiện đến trường.

 

Lễ trao kinh phí xây dựng nhà tình thương và học bổng Lương Định Của năm 2018 là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành phố nhiệm kỳ 2018-2023; đồng thời là công tác an sinh xã hội thiết thực chăm lo cho gia đình hội viên nông dân trên địa bàn huyện nói riêng và thành phố nói chung.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

TT


Số lượt người xem: 298    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm