SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
4
6
9
4
4
TIN XÃ HỘI 23 Tháng Tám 2018 7:55:00 SA

UBND huyện làm việc với Chi cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình TPHCM và đoàn học tập tỉnh Tiền Giang về đề án chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Ngày 23/8/2018, UBND huyện đã có buổi làm việc với Chi cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình TPHCM và đoàn học tập tỉnh Tiền Giang về đề án chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Tham dự có đồng chí Trần Văn Trị – Chi cục trưởng Chi cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình TPHCM; đồng chí Huỳnh Thị Phương Minh – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tiền Giang; đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm – Phó chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo ngành y tế tỉnh Tiền Giang; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện.


Đồng chí Trần Văn Trị – Chi cục trưởng Chi cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc

Trong thời gian qua, công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình ở huyện luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thành phố và phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể trong việc tổ chức triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Huyện đã triển khai thực hiện các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về Dân số - Kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc sức khỏe sinh sản đã đạt được những kết quả khả quan. Bên cạnh đó, hoạt động của Câu lạc bộ “Người cao tuổi chăm sóc người cao tuổi” được suy trì có 42 thành viên tham gia và Tổ Tình nguyện viên chăm sóc hỗ trợ người cao tuổi có 10 thành viên được triển khai làm điểm tại xã Tam Thôn Hiệp. Câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt dưới các hình thức hoạt động văn hóa, văn nghệ, kết hợp tổ chức các buổi truyền thông, tư vấn, cung cấp các thông tin, kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi; phân công các thành viên thăm hỏi, động viên nhau về mặt tinh thần, hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong khó khăn, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho người cao tuổi.

Đại biểu tham dự buổi làm việc đã thông tin, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến công tác dân số kế hoạch hóa gia đình và công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn của các đơn vị.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL


Số lượt người xem: 286    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm