SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
9
0
2
5
1
TIN XÃ HỘI 24 Tháng Bảy 2018 11:25:00 SA

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ tại xã Long Hòa

Chiều ngày 24/7/2018, đồng chí Lê Minh Dũng – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, Dảng ủy – Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Long Hòa đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

 

Đồng chí Lê Minh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện (thứ hai từ trái qua) thăm gai đình bà Nguyễn Thị Lý - thương binh đặc biệt – ngụ xã Long Hòa

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Lê Minh Dũng – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình chính sách. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL


Số lượt người xem: 203    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm