SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
1
7
4
7
6
2
TIN XÃ HỘI 27 Tháng Hai 2017 9:20:00 SA

Họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017)

Sáng ngày 27/2/2017, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017). Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Tính - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Minh Dũng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Cổ Thị Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; lãnh đạo các đơn vị thuộc ngành y tế huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; đội ngũ y, bác sĩ, công nhân viên của Bệnh viện, Trung tâm y tế dự phòng huyện, cán bộ hưu trí của ngành y tế huyện.

            Trong năm qua, ngành Y tế huyện đã phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn thách thức, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đến nay, huyện đã có 01 Phòng Y tế, 01 Bệnh viện, 01 Trung tâm Y tế  dự phòng và 07 trạm y tế, các cơ sở y tế được bổ sung trang thiết bị hàng năm. Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã nghe đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng ôn lại truyền thống quý báu của ngành và nêu cao quyết tâm nâng cao nghiệp vụ, phục vụ chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân.

        

Lãnh đạo huyện trao lẵng hoa chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Văn Tính - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

 

            Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Tính - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ cán bộ ngành y tế huyện nhà trong thời gian qua vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Gửi lời chúc sức khỏe và chỉ đạo: “Tôi mong muốn ngành y của huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đồng thời khắc phục những hạn chế, khó khăn để tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm. Quán triệt sâu sắc hơn nữa ý nghĩa nội dung mà bức thư Bác Hồ gửi cho ngành y. Nhân dân Cần Giờ nói chung và đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế nói riêng phải chuẩn bị tâm thế cho sự phát triển của huyện trong tương lai. Cần tiếp tục nâng cao công tác khám chữa bệnh cho người dân. Nâng cao thái độ phục vụ người dân. Thực hiện có hiệu quả công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh, không để hình thành các ổ dịch, các bệnh truyền nhiễm. Thực hiện tốt 12 điều y đức. Các cơ sở khám chữa bệnh phải nâng caotinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ bệnh nhân. Tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị, sâu sát thực tế để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đến với dân, lắng nghe người dân để điều chỉnh và phục vụ, chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân”.

            Ông Nguyễn Văn Hà – Trưởng phòng Y tế thay mặt cán bộ ngành y tế huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Mong muốn tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp của các cấp chính quyền trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

K.LSố lượt người xem: 927    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm