SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
8
8
4
3
6
TIN KINH TẾ 14 Tháng Hai 2019 8:10:00 SA

Hội nghị tổng kết hoạt động của ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện năm 2018

Chiều ngày 14/02, tại ngân hàng chính sách xã hội huyện đã diễn ra Hội nghị tổng kết hoạt động của ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự có đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng ban đại diện hội đồng quản trị; cùng các đồng chí thành viên ban đại diện; lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đoàn thể; lãnh đạo ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Trong năm 2018, Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tích cực chuyển tải nguồn vốn ưu đãi với số tiền hơn 70 tỷ đồng đến với hộ nghèo và các đối tượng chính sách, nâng tổng dư nợ cuối năm 2018 đạt gần 279 tỷ đồng, tăng 7,42% so với cùng kỳ năm 2017. Trong năm đã có 3.277 được hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác được tiếp cận nguồn vốn tín dụng chính sách, góp phần giúp cho 1.802 hộ vượt nghèo; 1.563 lao động được vay vốn để tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm; 2.742 công trình nước sạch vệ sinh được xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa; 341 lượt học sinh, sinh viên được vay vốn cho chi phí học tập.... Công tác phối hợp giữa Ngân hàng chính sách xã hội với phòng, ban liên quan, các hội đoàn thể cũng đã có những chuyển biến tốt, từng bước đưa công tác ủy thác, quản lý tín dụng chính sách theo quy định của Chính phủ đi vào nề nếp; công tác bình xét cho vay tại các tổ tiết kiệm và vay vốn được tổ chức công khai, có sự giám sát, chứng kiến của trưởng ấp, khu phố và người đại diện hội đoàn thể nhận ủy thác.

 

Đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng ban đại diện hội đồng quản trị phát biểu tại hội nghị

 

Đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng ban đại diện hội đồng quản trị trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong hoạt động NHCSXH năm 2018

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện cũng đã khen thưởng cho 07 tập thể và 08 cá nhân có thành tích trong hoạt động của Ngân hàng chính sách xã hội năm 2018.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL


Số lượt người xem: 119    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm