SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
9
0
3
1
8
TIN KINH TẾ 15 Tháng Bảy 2018 4:35:00 CH

Huyện đoàn tổ chức chương trình “Chung tay xây dựng nông thôn mới”

Sáng ngày 15/7/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên các đơn vị thuộc cụm xây dựng – giao thông – khu vực vực Công nhân lao động Thành đoàn tổ chức Chương trình “Chung tay xây dựng nông thôn mới”.

 

Đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện – trưởng ban chỉ đạo sinh hoạt hè huyện tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

Tại xã Tam Thôn Hiệp đã tổ chức các hoạt động: sân chơi cho các em thiếu nhi; chương trình điện ảnh trong mắt trẻ thơ, trao tặng nón bảo hiểm và áo phao cho 20 em thiếu nhi; tổ chức Bữa ăn cho người già với sự chung tay góp sức của các bạn đoàn viên thanh niên, các chiến sĩ tình nguyện kỳ nghĩ hồng cho 30 cụ trị giá 1,5 triệu đồng. Đồng thời các cụ cũng đã được truyền thông về cách chăm sóc sức khỏe cho người già; cách chăm sóc phòng ngừa về các bệnh chủ yếu như: cao huyết áp, bệnh đái tháo đường. Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn Bệnh viện cũng đã khám đo huyết áp cho các cụ và ra mắt Câu lạc bộ Vì bệnh nhân vui khỏe.


Các bạn đoàn viên thanh niên Câu lạc bộ Vì bệnh nhân vui khỏe thăm, đo huyết áp cho các cụ già

Chương trình “Chung sức xây dựng Nông thôn mới” các đơn vị đã tài trợ đã thực hiện bê tông hóa đường nông thôn tại các tuyến hẻm; thực hiện công trình hệ thống đường ống sau đồng hồ nước cho 10 hộ dân; khởi công xây dựng 01 căn nhà tình bạn và 01 căn nhà tình thương tại xã Bình Khánh và xã An Thới Đông với tổng trị giá hơn 240 triệu đồng.


Khởi công xây dựng Nhà tình thương tại ấp An Hòa – xã An Thới Đông

Thông qua các hoạt động của chiến dịch tình nguyện góp phần thực hiện công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; góp phần tạo môi trường để thanh niên rèn luyện về nhân cách, đạo đức, lối sống và kỹ năng thực hành xã hội.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL


Số lượt người xem: 255    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm