SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
1
2
7
3
5
1
4
TIN GIÁO DỤC 21 Tháng Tám 2017 5:29:07 CH
Gương học tập và làm theo Bác về tính cần cù, tận tụy trong công việc.  (04/08/2017)
  
Là một người Công an Nhân dân, dồng chí Nguyễn Văn Bình - Cán bộ Tổng hợp Công an huyện thường xuyên nêu gương trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với các việc làm thiết thực, cụ thể, gắn với 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân. Chia sẻ với chúng tôi, đồng chí cho biết mỗi đức tính, mỗi câu nói của ...
Lễ trao học bổng và mái nhà CEP năm 2017.  (04/08/2017)
  
Sáng ngày 04/08/2017 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cần giờ đã diễn ra “Lễ trao học bổng và mái nhà chung CEP năm 2017” do Liên đoàn lao động Thành phố và Liên đoàn lao động huyện phối hợp tổ chức.
Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch về Quản lý, giáo dục con em trong gia đình không pham tội và tệ nạn xã hội giai đoạn 2012-2017.  (03/08/2017)
  
Sáng ngày 03/8/2017, Công an huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch về “Quản lý giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” giai đoạn 2012-2017. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố; đồng chí Lê Minh Dũng – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Đại tá Đoàn Văn Phải – Trưởng công an huyện; đồng chí Trần Thị Ngọc Hân – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, cán bộ hội Liên hiệp phụ nữ; cán bộ, chiến sỹ công an huyện.
Xóa mù bơi - Cần sự quan tâm từ nhiều phía.  (02/08/2017)
  
Thời gian qua, trên địa bàn Thành phố nói chung và huyện Cần Giờ nói riêng, nhiều vụ tai nạn thương tâm của học sinh do đuối nước xảy ra đã một lần nữa làm nóng dư luận về việc dạy bơi cho học sinh. Hơn bao giờ hết, công tác xóa mù bơi là một trong những giải pháp hiệu quả nhất nhằm hạn chế tai nạn đuối nước cho học sinh. Để công tác này thực hiện có hiệu quả, rất cần sự quan tâm của nhiều phía từ các cấp chính quyền, nhà trường, gia đình và không ai khác là chính các em học sinh.
Thực hiện cuộc vận động “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” năm học 2017-2018.  (29/07/2017)
  
Căn cứ theo quyết định số 3966 của Ủy ban nhân dân Thành phố (25/07/2017) về kế hoạch thời gian năm học 2017-2018 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố, chiều ngày 28/07/2017 tại hội trường Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm -Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì hội nghị cùng tham dự có Phòng Giáo dục và Đào tạo; cơ quan Bảo hiểm Xã hội, Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng công trình cùng lãnh đạo trường học của các xã, thị trấn bàn về Kế hoạch đưa trẻ đến trường năm học 2017-2018.
Hội Cựu chiến binh huyện với công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.  (26/07/2017)
  
Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, cùng với việc chăm lo xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, các cấp Hội Cựu chiến binh trong huyện luôn chú trọng đến công tác giáo dục truyền thống cách mạng và tư tưởng Hồ Chí Minh cho thanh thiếu niên trên địa bàn huyện, góp phần xây dựng thế hệ trẻ có bản lĩnh chính trị vững vàng trong giai đoạn cách mạng mới. Xác định đoàn viên thanh niên là lực lượng giữ vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong thời gian qua, các cấp Hội Cựu chiến binh huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống, giúp nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị cho thế hệ trẻ, qua đó góp sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương ngày thêm giàu đẹp. Phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” thời gian qua, các cấp hội cựu chiến binh huyện đã tổ chức triển khai nhiều chương trình phối hợp, giao lưu, nói chuyện truyền thống với đoàn viên, thanh niên.
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào Người tốt - Việc tốt trong Công nhân viên chức lao động năm 2016 của Liên đoàn lao động huyện  (25/07/2017)
  
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo 6 chuẩn mực đạo đức của Công nhân viên chức lao động Thành phố là “Trung thực, trách nhiệm, chủ động, hợp tác, chia sẻ, tiết kiệm”. Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện đã phát động trong Công nhân viên chức lao động tích cực hơn nữa trong thực hiện phong trào Người tốt – việc tốt, luôn gương mẫu, xung phong nhận việc khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; luôn tương trợ với đồng nghiệp, tận tùy giải quyết công việc cho nhân dân, người lao động, các tổ chức; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, các cuộc vận động ở địa phương. Qua việc phát động đã có 44 Công đoàn trực thuộc Liên đoàn lao động và 37 công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn giáo dục đã có gần 2.400 Công nhân viên chức lao động chưa là đảng viên và 100% cán bộ công đoàn đăng ký việc làm thiết thực, việc làm nêu gương với những nội dung tiêu biểu được thể hiện qua tinh thần trách nhiệm của Công nhân viên chức lao động đối với nhiệm vụ được giao, đối với nhân dân và thể hiện qua vai trò đại diện của tổ chức công đoàn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động,…
Huyện Cần Giờ: Tổ chức Lễ trao học bổng trong Chương trình “Kế hoạch ươm mầm Đại thụ Việt Nam của ngân hàng Cathay United” cho học sinh tiểu học xã Thạnh An, huyện Cần Giờ  (13/04/2017)
Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ban vận động Vì Người nghèo xã Thạnh An đã phối hợp với Ủy ban nhân dân, Ban chấp hành Hội Khuyến học xã và Hội khuyến học huyện tiến hành tổ chức lễ trao tặng học bổng trong chương trình “ Kế hoạch ươm mầm Đại thụ Việt Nam của Ngân hàng Cathay United” cho 50 học sinh cấp tiểu học trên địa bàn xã, mỗi suất học bổng trị giá 600.000 đồng, với tổng số tiền là 30.000.000 đồng.
Kế hoạch triển khai chương trình tập huấn, bồi dưỡng cán bộ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Cần Giờ giai đoạn 2016 - 2020  (28/02/2017)
Nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức, trình độ chuyên môn, năng lực - kỹ năng quản lý, điều hành và thực thi cho cán bộ xây dựng nông thôn mới và cán bộ trong hệ thống chính trị cấp huyện, xã, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ năng lực để triển khai hiệu quả Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện giai đoạn 2016 - 2020; Ủy ...
Ấp An Hòa - xã Tam Thôn Hiệp nâng cao hiệu quả mô hình “Cộng đồng học tập”  (16/02/2017)
  
Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua, các cấp ủy Đảng - chính quyền xã Tam Thôn Hiệp luôn chú trọng công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Do vậy công tác khuyến học của xã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, nhất là việc triển khai thành công thí điểm mô hình cộng đồng học tập tại ấp An Hòa.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm