SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
4
6
9
8
4
TIN GIÁO DỤC 20 Tháng Mười Một 2018 6:15:00 CH

Các trường trên địa bàn huyện tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, đồng loạt các trường trên địa bàn huyện đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân những thầy cô giáo đã luôn tận tâm trong công tác giảng và dạy với viết bao thế hệ học sinh.

Sau đây là những ghi nhận của Phóng viên Bản tin Cần Giờ về hoạt động nói trên:

*Tại Trường THCS Bình Khánh:

Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện đã đến dự  và phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Vận động cán bộ - giáo viên - công nhân viên của nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng trường ngày phát triển.

 

Dịp này, Huyện ủy – Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân huyện cũng gửi những phần quà chăm lo cho 2 giáo viên của trường đang điều trị bệnh. Trường THCS Bình Khánh đã khen thưởng cho nhiều cá nhân giáo viên có nhiều đóng góp trong kỳ thi ôn luyện tuyển sinh lớp 10 và đạt thành tích trong các kỳ thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018.

*Tại trường THCS-THPT Thạnh An:

Đồng chí Nguyễn Văn Tính- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến dự và chức mừng tập thể giáo viên, công nhân viên trường THCS-THPT Thạnh An.


Dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong hội thi Khéo tay kỹ thuật, Giải toán trên máy tính cầm tay, Báo tường và Giải thể thao học sinh.

*Tại trường THPT Cần Thạnh:

Đồng chí Lê Minh Dũng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đến tặng quà và chúc mừng tập thể Giáo viên, công nhân viên nhà trường.


Trong những năm qua, với tinh thần trách nhiệm cao, sự nỗ lực của tập thể trường THPT Cần Thạnh, việc duy trì sĩ số học sinh ngày càng tốt hơn, từ chỗ chỉ duy trì được 89-90%, trường đã phấn đấu đạt 95-97%; học sinh giỏi cấp thành phố hằng năm đều đạt chỉ tiêu đề ra; sỉ số học sinh đạt huy chương trong cuộc thi Olympic 30/4 ngày càng tăng; nhiều thầy giáo, cô giáo đạt chiến sĩ thi đua cơ sở.

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã tặng 1 phần quà cho 1 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Cần Thạnh, Chi đoàn Cảnh sát giao thông Công an huyện trao 2 suất học bổng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, nhà trường còn trao các giải phong trào thi đua nhân dịp 20/11 cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao.

*Tại trường Mầm non Long Hòa:

Trong những năm học qua, đội ngũ cán bộ - giáo viên - công nhân viên cùa trường Mầm non Long Hòa đã quyết tâm, đoàn kết thực hiện tốt các tiêu chuẩn để xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Theo đó, hiện nay, đội ngũ giáo viên ucả trường đủ về số lượng và đảm bảo chất lượng theo nhu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt trình độ theo chuẩn quy định và trên chuần 65%. Số lượng giáo viên xếp loại chuyên môn đạt từ giỏi cấp trường 6/14 tỷ lệ 50%. Nhà trường thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ. 100% trẻ được khám sức khỏe theo quy định….


Nhân dịp này, trường Mầm non Long Hòa đã nhận quyết định bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

Tổ PV


Số lượt người xem: 218    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Lễ Hội truyền thống ngư dân huyện Cần Giờ
  • Xã Nông thôn mới Lý Nhơn
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân thăm Xã Thạnh An
  • Sản xuất muối sạch
Tìm kiếm