SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
7
7
7
8
3
7
TIN KINH TẾ 03 Tháng Tám 2018 3:40:00 CH

Thường trực UBND huyện làm việc với UBND xã An Thới Đông về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 7 tháng đầu năm 2018

Ngày 03/8/2018, đồng chí Đoàn Thị Ngọc Cẩm – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân xã An Thới Đông về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 7 tháng đầu năm và công tác trọng tâm đến cuối năm 2018.

Trong 7 tháng đầu năm, diện tích thả nuôi đạt 60,94% so với kế hoạch, bằng 93% so với cùng kỳ; tổng sản lượng hải sản thu hoạch đạt 45,42% so với kế hoạch đề ra, tăng 7,4% so với cùng kỳ. Công tác quản lý về giống, khuyến nông, quan trắc cảnh báo môi trường, phòng ngừa dịch bệnh được quan tâm chỉ đạo và thực hiện tốt góp phần nâng cao chất lượng nghề nuôi thủy sản. Các hoạt động văn hóa giáo dục được tập trung triển khai thực hiện giúp cho đời sống vật chất  và tinh thần cho nhân dân được cải thiện. Công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo và nhân dân được thực hiện tốt. Chăm sóc sức khỏe nhân dân được chú trọng, chất lượng khám chữa bệnh từng bước được nâng lên. Tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được giữ vững, giải quyết kịp thời các vụ việc vi phạm; số vụ vi phạm trên các mặt không tăng và giảm so với cùng kỳ. Trong 7 tháng đầu năm, công tác tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới được quan tâm đẩy mạnh thực hiện, tính đến nay đạt 7/19 tiêu chí chiếm tỷ lệ 36,84%.


Tại cuộc họp, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện cũng đã đóng góp các ý kiến, nêu ra các giải pháp, kiến nghị để xã thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong những tháng cuối năm đạt mục tiêu kế hoạch đề ra.

Từ những kết quả đạt được, trong những tháng cuối năm 2018, Ủy ban nhân dân xã An Thới Đông cũng đã đề xuất những kiến nghị đối với các lĩnh vực quản lý xây dựng, trật tự đô thị; quản lý đất đai; chính sách giảm nghèo; hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng… nhằm bảo đảm thực hiện đúng các mục tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2018.

Tra cứu các chữ viết tắt trong bài viết.

KL


Số lượt người xem: 420    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm